Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp chính quy năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp chính quy theo phương thức: XÉT HỌC BẠ.

• 1. PHƯƠNG THỨC XÉT HỌC BẠ
    Đối với thí sinh đang học THPT (chưa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020) sau khi nhận Học bạ THPT từ trường THPT sẽ thực hiện đăng ký vào trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa, còn đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trước đây có thể thực hiện đăng ký từ ngày 4/3/2020. Quy trình thực hiện như sau:
    – Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký xét tuyển (Download mẫu tại đây)
    – Photo công chứng các giấy tờ sau:
    + 02 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020
    + 02 bản sao Học bạ THPT (có công chức)
    + Hộ khẩu thường trú
    + Giấy khai sinh
    + Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
    – 02 phong bì có dán tem ghi rõ thông tin và lệ phí xét tuyển 30.000 vnđ
    * Phương thức đăng ký:
    Thí sinh hoàn thiện các thủ tục trên và nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:
    Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa.
    Địa chỉ: 84 Quang Trung – P.Lộc Thọ – Nha Trang – Khánh Hòa .
    ĐT : 0258.3521166 – 0258.3521306
    * Thời gian đăng ký: 04/03/2020
    * Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo
    3.
    HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ
    – Đăng ký trực tiếp tại trường : Thí sinh đến tại Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa để đăng ký.
    – Nếu ở xa : Thí sinh tiến hành chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như trên và gửi về Trường qua đường bưu điện.
    – Đăng ký trực tuyến :Thí sinh click vào links https://tuyensinh.cyk.edu.vn/ dang-ky-xet-tuyen-online  để đăng ký. Đối với các thí sinh đăng ký trực tuyến phải điền đầy đủ thông tin và chính xác, Nhà trường sẽ dựa vào thông tin thí sinh đăng ký để xét, khi trúng tuyển thí sinh đến nhập học phải nộp các giấy tờ theo quy định để cán bộ tuyển sinh đối chiếu. Nếu sai với thông tin đăng ký kết quả sẽ bị hủy.
    Ghi chú: Thí sinh có thể chọn phương thức có điểm tổ hợp xét tuyển cao nhất. Thí sinh có thể đăng ký nhiều ngành (tức nhiều nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên).
  • Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
    Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa.
    Địa chỉ: 84 Quang Trung – P.Lộc Thọ – Nha Trang – Khánh Hòa .
    ĐT : 0258.3521166 – 0258.3521306
    Email: cyktuyensinh@gmail.com