Mã trường: CYK

Vì sao chọn CYK?

5 LÝ DO CHỌN CYK

Trải qua hơn 40 năm hoạt động, Trường đã không ngừng củng cố và lớn mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp rất lớn cho việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân tỉnh nhà cũng như của các tỉnh khu vực miền Trung và cả nước. Sự đa dạng ngành nghề đi đôi với chất lượng đào tạo đứng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, Trường cao đẳng y tế Khánh Hòa tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện.

Theo các chuyên gia giáo dục, cựu sinh viên và sinh viên Trường cao đẳng y tế Khánh Hòa , hầu hết thí sinh chọn học tại CYK vì 5 lý do chính sau đây:

I.MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI, NĂNG ĐỘNG NGAY TẠI TRUNG TÂM TP.NHA TRANG

Sinh viên được tạo điều kiện tham gia các hoạt động để phát triển toàn diện

Môi trường học tập năng động, hiện đại

II.CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI

Trường có cơ sở chính tại 84 Quang Trung, Nha Trang, Khánh Hòa

Trường có trung tâm thực hành tại 27 Phan Chu Trinh, Nha Trang, Khánh Hòa.

Các phòng thực hành được trang bị các trang thiết bị hiện đại

III.ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, TẬN TÂM

Giảng viên là những người có học hàm, học vị cao

Luôn tâm huyết và nhiệt tình giảng dạy

Thế mạnh vượt trội của Trường cao đẳng y tế Khánh Hòa chính là đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm học vị cao, những Bác sĩ đầu ngành trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Trường hiện có 125 giảng viên trong đóđáng chúý là có2Tiến sĩ, 1 Bác sĩ CKII, 6 Bác sĩ CKI và hơn 60 Thạc sĩ.

IV.TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ ĐỂ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN KỸ NĂNG

Môi trường năng động, hiện đại của Trường cao đẳng y tế Khánh Hòa giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sống tích cực thông qua các chương trình ngoại khóa, hoạt động tình nguyện, đây cũngchính là nơi để các bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế và rèn luyện kỹ năng mềm.

V.SINH VIÊN CYK ĐỨNG ĐẦU VỀ NĂNG LỰC ĐÁP ỨNG CÔNG VIỆC

Mỗi năm có trên 95% sinh viên Trường cao đẳng y tế Khánh Hòa tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo. Trường cao đẳng y tế Khánh Hòa  là một trong những trường cao đẳng dẫn đầu cả nước về tỷ lệ có việc làm của sinh viên ngành y.

Các bệnh viện, Trung tâm phòng khám, đánh giá cao về chất lượng đào tạo sát thực tế và khả năng “làm việc ngay” của sinh viên Trường cao đẳng y tế Khánh Hòa với những ưu điểm nổi bật: kinh nghiệm thực tế vững vàng, tinh thần chủ động học hỏi và khả năng thích ứng tốt.

Đăng ký xét tuyển online
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!