Mã trường: CYK

Hướng đi nào cho tương lai?

Mỗi người đều có một lựa chọn riêng cho tương lai của mình. Tuy nhiên, để có một công việc yêu thích, làm việc trong môi trường tốt và thu nhập ổn định, thậm chí làm việc tại nước ngoài với mức lương cao thì không phải ai cũng có lựa chọn đúng. Khoa Điều dưỡng Trường Cao Đẳng Y Tế Khánh Hòa sẽ giúp bạn làm điều đó.

Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong và ngoài nước sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức vững chắc nhất để bạn bước vào nghề ĐIỀU DƯỠNG. Bên cạnh đó, các giảng viên sẽ rèn luyện cho bạn những kỹ năng sống, giao tiếp, ứng xử, giải quyết tình huống để khi ra trường bạn có thể thích ứng với mọi môi trường công việc cả ở trong nước và nước ngoài.
Với tấm bằng Điều dưỡng trong tay, bạn có thể tự tin xin việc với đúng chuyên ngành của mình ở tất cả các cơ sở y tế công lập, ngoài công lập trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
Chỉ cần có thêm chứng chỉ tiếng Nhật hoặc tiếng Đức, bạn đã có thể ra nước ngoài làm việc trong những môi trường hiện đại với mức thu nhập cao và cơ hội để trải nghiệm văn hóa, cảnh quan của đất nước sở tại.

Hãy lựa chọn để có một tương lai tốt đẹp với ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa

Thông tin chi tiết liên quan đến tuyển sinh ngành Điều dưỡng, mời bạn tham khảo tại trang Thông tin tuyển sinh của trường: tuyensinh.cyk.edu.vn

Đăng ký xét tuyển online
shares
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!