Mã trường: CYK

Bộ Giáo dục công bố đề thi tham khảo THPT năm 2019

Sáng ngày 6-12-2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố bộ đề thi tham khảo THPT quốc gia năm 2019.

Bộ giáo dục công bố đề thi tham khảo của các môn: Toán học; Ngữ văn; Ngoại ngữ (gồm các môn tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Trung); bài thi Khoa học tự nhiên (gồm các bài thi thành phần Vật lý, Hóa học, Sinh học); Bài thi Khoa học xã hội (gồm các môn thi thành phần Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân).

Theo Bộ GD&ĐT, việc công bố sớm đề thi tham khảo Kỳ thi THPT quốc gia 2019 nhằm giúp giáo viên, học sinh tổ chức dạy học, ôn tập chuẩn bị tham gia kỳ thi một cách chủ động và hiệu quả nhất.
Việc công bố sớm đề tham khảo cũng giúp Bộ GD&ĐT tiếp nhận các thông tin phản hồi, tổng hợp, phân tích và hoàn thiện đề chính thức tốt nhất.
Bộ GD&ĐT cho biết đề thi bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình cấp THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12. Mục tiêu của đề thi là đảm bảo ngưỡng cơ bản để xét tốt nghiệp THPT và có độ phân hóa phù hợp để các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp làm cơ sở cho tuyển sinh.

Đề ngữ văn giới hạn thời gian làm bài trong 120 phút. Tải đề thi tại đây
Đề toán có 50 câu, thời gian làm bài 90 phút. Tải đề thi tại đây

Đề thi ngoại ngữ 60 phút với 50 câu.
(Tải đề thi Tiếng Anh tại đây
Tải đề thi Tiếng Pháp tại đây
Tải đề thi Tiếng Trung tại đây
Tải đề thi Tiếng Nga tại đây
Tải đề thi Tiếng Đức tại đây
Tải đề thi Tiếng Nhật tại đây)
Đề thi vật lý thời gian làm bài 50 phút. Tải đề thi tại đây
Đề thi hóa học thời gian làm bài 50 phút. Tải đề thi tại đây
Đề thi sinh học thời gian làm bài 50 phút. Tải đề thi tại đây
Đề thi lịch sử thời gian làm bài 50 phút. Tải đề thi tại đây
Đề thi địa lý thời gian làm bài 50 phút. Tải đề thi tại đây
Đề thi GDCD thời gian làm bài 50 phút. Tải đề thi tại đây

Đăng ký xét tuyển online
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!