Tuyển sinh cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học

Kỹ thuật hình ảnh y học là ngành học đánh dấu bước phát triển của y khoa hiện đại, giúp con người được chuẩn đoán và điều trị kịp thời, chính xác

Kỹ thuật hình ảnh ngày càng ứng dụng nhiều trong các cơ sở y tế
Trên thực tế, hầu hết các đơn vị khám, chữa bệnh trên cả nước cả công lập và ngoài công lập đều đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và hệ thống máy móc hiện đại nhằm phát triển và ứng dụng ưu điểm, nhanh, chính xác và hiện đại để có thể đẩy nhanh tốc độ khám chữa bệnh cũng như hiệu quả đối với quá trình điều trị cho bệnh nhân của mình. Đó cũng chính là lý do Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học  tại Trường Cao Đẳng Y Tế Khánh Hòa đang trở thành một trong những ngành thực sự hấp dẫn các bạn trẻ trên cả nước.
Đầu ra của ngành nghề này cũng đảm bảo và ổn định tương đương với các ngành hót như Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh hay Xét nghiệm hiện nay. Bởi thế các chuyên gia y tế luôn đánh giá chẩn đoán hình ảnh là phương pháp “Tiếp cận bệnh nhanh chóng, chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh kịp thời hình ảnh sẽ là một trong những bước phát triển mà không phải ai cũng có thể nắm bắt được. Cao đẳng y tế Khánh Hòa là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học hàng đầu trong hệ thống các trường cao đẳng trong cả nước.
Với mục tiêu mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, nhà trường luôn chú trọng nâng cấp, bổ sung cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị thực hành đáp ứng quá trình học tập của sinh viên; Đổi mới phương pháp đào tạo với phương châm “lý thuyết gắn liền thực hành” để giúp sinh viên có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học sẽ làm những công việc gì?
Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học, công việc chuyên môn mà một Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh chuyên nghiệp có thể làm đó là:

• Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh sẽ người tiếp nhận giấy yêu cầu chụp của bác sĩ khi bệnh nhân đến phòng chẩn đoán hình ảnh. Ở đây, bạn sẽ là người thực hiện việc chụp X quang, chụp cắt lớp, xạ trị, ghi hình phóng xạ, cộng hưởng từ..Tất cả những chuyên môn liên quan đến chẩn đoán hình ảnh Y học đều là nhiệm vụ của một Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh cần biết.
  • Điều chỉnh thông số kỹ thuật chất lượng cao, điều khiển máy, chụp, rửa phim để cung cấp tư liệu để bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác bệnh của bệnh nhân.
  • Bạn sẽ là người hoàn tất và điền đầy đủ thông số kỹ thuật từ máy sau khi chụp vào giấy chuẩn đoán. Đó là những thông tin bao gồm ngày – tháng – năm sinh của bệnh nhân, kỹ thuật thực hiện là gì, vị trí chụp và mô phỏng lại thực trạng bằng các con số cụ thể.
  • Lưu trữ và chuyển kết quả tới khoa lâm sàng của bệnh viện và tiến hành các khâu tiếp theo.
  • Giải quyết tất cả các vấn đề hoặc sự cố khi chiếu chụp cho bệnh nhân cần phải thông báo ngay lập tức cho trưởng khoa và xử lý ngay lập tức.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2020
    Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ, cũng như để đáp ứng cho nhu cầu nhân sự trong nhưng năm tới, Trường Cao Đẳng Y Tế Khánh Hòa chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Khánh Hòa năm 2020 với chất lượng và đầu ra đảm bảo nhất.
    Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2020

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.(tải tại đây)
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.
  • 01 Bản sao công chứng Hộ khẩu thường trú;
  • 02 bì thư có dán tem
  • Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về địa chỉ trường
    • TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ KHÁNH HÒA
    • Fanpage: facebook.com/truongcdytkhanhhoa